Giới thiệu công ty TNHH Toàn Tấn

147253264198020

Công ty TNHH Toàn Tấn thành lập năm 2000, ban đầu là một công ty thương mại nhỏ, chuyên cung cấp các sản phẩm chiếu sáng cho thị trường Việt Nam. Chúng tôi nhập khẩu linh kiện chiếu sáng với chất lượng cao từ hãng LAYRTON của Tây Ban Nha như: tăng phô, kích, tụ của đèn cao áp, cùng với bóng đèn OSRAM cho sản phẩm đèn đường cung cấp đến khách hàng trong nước. Sản phẩm được sử dụng tại hầu hết các tuyến đường tại Thành phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Sau năm 2003, chúng tôi bắt tay vào tham gia vào các dự án chìa khóa trao tay như hệ thống trụ đèn chiếu sáng nâng hạ cho Sân vận động Sea Games tại tỉnh Ninh Bình, cung cấp cột buồm sân vận động 45m với công nghệ hãng CU(Anh) và đèn pha hãng GE (Mỹ) được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. Kể từ đó, Chúng tôi thực hiện nhiều dự án chiếu sáng khác ở Việt Nam với các thương hiệu như PHILIPS, SYLVANIA, JK Lite, và nhiều thương hiệu khác khác.

Hiện tại, chúng tôi là một trong những nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm chiếu sáng, với khả năng cung cấp không chỉ đèn dân dụng và công nghiệp, Chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm đèn thoát hiểm, chiếu sáng khẩn cấp, các sản phẩm chống cháy nổ, tất cả các loại cột trụ đèn, hệ thống chiếu sáng mặt tiền, từ nhiều thương hiệu trên thế giới.

Chúng tôi có đội ngũ thiết kế để hỗ trợ tất cả các dự án cho khách hàng của chúng tôi và có các kỹ sư hỗ trợ sau bán hàng trên cơ sở liên tục, chưa kể đến chính sách thời gian bảo hành dài cho các sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Chúng tôi cung cấp thiết kế chiếu sáng toàn diện cho ánh sáng mặt tiền, sân vận động và ngay cả đối với các chương trình chiếu sáng sân Golf. Chúng tôi tiến hành các dịch vụ giám sát các dự án tại các sân vận động, các cảng biển, sân bay và sân Golf.

x