Công ty TNHH Toàn Tấn tặng quà cho nhà trường

Sáng ngày 04/6/2018, tại trường THCS Phong Thạnh Đông, công ty TNHH Toàn Tấn có trụ sở 491/38 Nguyễn Đình Chiểu, phường 2, quận 3, TP. Hồ Chí Minh tổ chức chương trình tặng quà cho các đơn vị trường học ở vùng khó khăn.

Tham dự lễ trao quà có ông Trần Ghi Na, trưởng công an phường 8, TP Bạc Liêu, ông Lương Minh Đương thay mặt cho lãnh đạo chính quyền địa phương, đoàn công tác của công ty TNHH Toàn Tấn cùng Ban giám hiệu nhà trường.

Tại đây, bà Nguyễn Thị Trinh thay mặt cho lãnh đạo công ty đã trao tặng 2 bộ máy vi tính (trị giá 24 triệu đồng) cho nhà trường. Đây là số tiền được trích từ quỹ phúc lợi xã hội của công ty.

124685

Bà Nguyễn Thị Trinh trao quà cho nhà trường

Thông qua cuộc gặp gỡ và trao quà lần này, thầy Trần Đức Ngọ thay mặt cho lãnh đạo nhà trường bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc và gửi thư cảm ơn đến quý công ty và mong muốn được sự quan tâm tiếp tục của công ty trong những chương trình tiếp theo.

Được biết, trong nhiều năm qua, lãnh đạo công ty TNHH Toàn Tấn rất quan tâm đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, công ty đã chi hàng trăm triệu đồng giúp đỡ các em. Đây là những phần quà có ý nghĩa rất to lớn đối với nhà trường, nhằm giúp các em có thêm điều kiện có thêm trang thiết bị để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tới.

x